GIỚI THIỆU ĐÔNG TRIỀU NHA TRANG

Công ty TNHH Đông Triều Nha Trang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ trang trí, gia dụng trong gia đình từ năm 2000.

Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng”, Đông Triều Nha Trang không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì …Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với Đông Triều Nha trang sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Hệ thống sản phẩm của chúng tôi bao gồm đồ nội thất, đồ trang trí, gia dụng với mẫu mã, giá cả đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất và kinh tế của từng gia đình. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì bạn cần cho tổ ấm của mình đều có tại Đông Triều Nha trang.
Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, hợp lý về giá cả. Dù bạn đang sở hữu một ngôi nhà sang trọng, rộng rãi hay một căn hộ chung cư với diện tích vừa phải, bạn đều có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất, gia dụng phù hợp và đồng bộ nhất cho ngôi nhà của mình tại Đông Triều Nha Trang. Bất cứ phong cách nội thất nào bạn yêu thích, chúng tôi sẽ luôn là điểm đến tin cậy cho sự lựa chọn của bạn.

Hãy đến Đông Triều Nha Trang, chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian sống hiện đại và phong cách

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI SHOWROOM

TẦM NHÌN

Đông Triều Nha Trang xác định mục tiêu và định hướng phát triển là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn gói từ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và hoàn thiện mọi thiết bị nội thất cho gia chủ.

Đông Triều Nha Trang xác định mục tiêu và định hướng phát triển là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi  cung cấp các giải pháp trọn gói từ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và hoàn thiện mọi thiết bị nội thất cho gia chủ.

SỨ MỆNH

Bằng chính tình yêu và sự trân trọng, Đông Triều Nha Trang luôn nổ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, kèm dịch vụ tận tình, chu đáo nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Với chúng tôi, kinh doanh đồ nội thất không chỉ là bán cho khách hàng một sản phẩm mang tính vật chất, mà trên hết đó là giá trị tinh thần, chúng tôi giúp bạn thổi hồn vào không gian sống, để từng phút giây bạn quây quần bên gia đình là những phút giây thư giãn, bình yên và đắm chìm trong hạnh phúc.

GIẢI THƯỞNG

Đông Triều Nha Trang liên tiếp được chứng nhận là thương hiệu mạnh các năm 2010-2015….

Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...