CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

  • Khi quý khách đặt hàng tại Đông Triều Nha Trang, Chúng tôi sẽ gởi đến quý khách mã số đơn hàng và Bảng báo giá chi tiết đơn hàng. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

  • Đông Triều Nha Trang cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên một số chi tiết sản phẩm có thể không hoàn toàn giống với hình ảnh thể hiện trên màn hình máy tính. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm gởi thông báo đến quý khách hàng trước khi đơn đặt hàng được quý khách được chấp nhận.
  • Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì chúng tôi đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm. Quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.
  • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Đông Triều Nha trang là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại Bảng báo giá chi tiết đơn hàng được gởi khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Giải quyết tranh chấp

  • Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Đông Triều Nha Trang hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải. Quyết định của Tòa án Nha Trang sẽ là phân xử cuối cùng nếu các bên không thể hòa giải được.

Những quy định khác

  • Tất cả các Điều khoản , điều kiện và nghĩa vụ phát sinh ngoài điều khoản và điều kiện này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Đông Triều Nha trang có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website: dongtrieunhatrang.com